Gọi ngay hôm nay

Giá sắt vụn Hà Nội bao nhiêu tiền 1kg?

Thu mua phế liệu sắt vụn là hành động góp phần bảo vệ môi trường trước những nguy cơ bị ô nhiễm. Giá sắt vụn Hà Nội bao nhiêu tiền 1kg là thắc mắc của không ít những người dân sinh sống khu vực Hà Thành. Nếu bạn là một trong số đó thì không thể bỏ lỡ bài viết này của Linh Busan.

Cách phân loại phế liệu cần phải biết

Trước khi quá trình thu mua diễn ra thì việc phân loại phế liệu là không thể thiếu. Dựa vào từng đặc điểm, tính chất của sắt vụn,… để có thể chia thành các loại khác nhau bởi chúng có những công dụng riêng đối với người sử dụng. Vậy, cụ thể phân loại từng phế liệu phố biến ngày nay như thế nào?

Sắt, thép phế liệu

Đây là loại được sử dụng phổ biến, thông dụng nhất bởi chúng có mặt từ đời sống sinh hoạt cho đến những hoạt động sản xuất. Phế liệu sắt, thép được chia thành nhiều loại khác nhau như: sắt vụn, sắt đặc, sắt dây thép, sắt công trình,…

Nhựa phế liệu

Nhựa xuất hiện ở hầu hết các đồ dùng sinh hoạt hàng ngày, ví dụ như: quạt nhựa, bàn ghế nhựa, chai nước nhựa, cửa nhựa,… Phế liệu nhựa được chia làm nhiều loại như: nhựa PVC, nhựa PE, nhựa ABS,…

Phế liệu giấy

Sách vở, giấy báo,… đều quen thuộc đối với mọi người bất kể người già hay trẻ em. Có lẽ vì vậy mà lượng phế liệu giấy thải ra rất nhiều.

Kim loại màu phế liệu

Đây là loại phế liệu kim loại có giá trị cao, chúng gồm nhiều loại như: đồng, nhôm, kẽm, chì, thiếc,… Ta có thể bắt gặp những phế loại kim liệu ở các phụ kiện trên xe cộ, các loại thiết bị máy móc điện tử, vật liệu xây dựng,..

giá sắt vụn hà nội
Tùy từng loại phế liệu có những đặc tính, giá trị khác nhau

Bảng giá phế liệu Hà Nội bao nhiêu tiền 1kg?

Như mọi người đều biết, giá sắt vụn Hà Nội không giữ nguyên mà nó biến đổi theo thời gian. Thị trường luôn biến động và có nhiều yếu tố khác ảnh hưởng đến giá sắt vụn Hà Nội và các tỉnh thành khác. 

Tuy nhiên để đảm bảo nhu cầu của khách hàng, Linh Busan vẫn luôn cố gắng giữ mức bảng giá sắt vụn ổn định. Bạn đọc có thể tham khảo bảng giá sắt vụn mới nhất dưới đây. 

Thu mua sắt vụn Mức giá ( vnđ/kg )
phế liệu nhôm6.600 – 55.000
phế liệu đồng77.000 – 387.000
phế liệu sắt6.000 – 29.000 
phế liệu inox8.700 – 38.000
phế liệu chì37.000 – 560.000 
niken phế liệu384.000 – 465.000
hợp kim phế liệu187.000 – 1.545.000 
thiếc phế liệu355.000đ – 6.795.000
vải phế liệu1.000 – 455.000 
phế liệu linh kiện điện tử12.000 –  1.750.000
giá sắt vụn hà nội
Giá sắt vụn mới nhất tại Linh Busan luôn cao hơn thị trường 30%

Lợi ích khi lựa chọn công ty thu mua phế liệu Linh Busan

Bạn có biết rằng nhiều người đã tin tưởng nhầm một số đơn vị làm ăn không uy tín? Chính vì vậy, chọn cho mình một cơ sở thu mua phế liệu uy tín, chất lượng là điều quan trọng nhất. 

Và không thể nhắc đến công ty thu mua phế liệu Linh Busan. Vậy, đến với Linh Busan khách hàng sẽ nhận được những lợi ích gì?

– Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn mọi thắc mắc của khách hàng về những vấn đề liên quan đến sản phẩm.

– Phương thức thanh toán linh hoạt, diễn ra nhanh chóng trong ngày và sớm nhất có thể sau khi hoàn tất quá trình mua bán.

– Công nghệ máy móc thiết bị tiên tiến dễ dàng thuận lợi trong quá trình vận chuyển.

– Giá thu mua phế liệu cao hơn thị trường 30%. Bởi đây là đơn vị trực tiếp bóc vỏ, gia công thành phôi và trực tiếp xuất khẩu ra nước ngoài.

– Đảm bảo sau khi hoàn tất đều được nhân viên dọn sạch sẽ, gọn gàng nơi thu mua.

giá sắt vụn hà nội
Linh Busan – đơn vị chuyên thu mua sắt vụn uy tín hàng đầu

Lời kết

Chắc hẳn qua bài viết mà Linh Busan cung cấp bạn đã nắm được giá sắt vụn Hà Nội mới nhất hiện nay cũng như đơn vị thu mua phế liệu uy tín rồi nhỉ. Nếu khách hàng có nhu cầu giải đáp mọi thắc mắc liên quan, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 0969 077 567 để được giải đáp một cách sớm nhất nhé.

Thu mua phế liệu Linh Busan

>>>Xem thêm: thu mua sắt vụn hà nội