Gọi ngay hôm nay

Thu Mua Nhôm Phế Liệu Giá Cao 2024, Cơ Sở Thu Mua Phế Liệu Nhôm

Thu mua nhôm phế liệu là lĩnh vực được Công ty Linh Busan chú trọng phát triển. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng mức giá tốt cùng dịch vụ chuyên nghiệp. Bạn ở TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương hay Long An? Bạn muốn tìm nguồn ra ổn định cho công ty của mình. Hãy đến với dịch vụ thu mua phế liệu nhôm của công ty thu mua phế liệu giá cao Linh Busan, tất cả sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng!

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: 0969.077.567

Thu mua Nhôm phế liệu
Thu mua Nhôm phế liệu

Phế liệu nhôm là gì?

Phế liệu nhôm là các vật liệu hoặc sản phẩm bằng Nhôm, những sản phẩm bị loại bỏ từ quá trình sản xuất, sinh hoạt. Chúng được các cơ sở thu phế liệu thu gom lại để bán cho các nhà máy phế liệu tái chế nhằm bảo vệ môi trường và tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên.

Phân loại phế liệu nhôm

Việc chế tạo nhôm bắt đầu hình thành và phát triển mạnh mẽ từ những năm 1942. Hoạt động này đã giúp con người tiết kiệm được một phần chi phí lớn trong quá trình sản xuất so với việc khai thác trực tiếp từ quặng. Mỗi loại phế liệu nhôm sẽ có chất lượng và giá thành riêng. Cụ thể, chúng được chia thành 3 loại sau:

Phế liệu nhôm loại 1

Loại này bao gồm những vật dụng, thiết bị bằng nhôm đặc nguyên chất, nhôm xây dựng, nhôm thanh, nhôm đà được bỏ đi trong quy trình làm khung nhôm, cửa nhôm hoặc dạng nhôm khối ít lẫn tạp chất và các kim loại khác. Đây là loại phế liệu nhôm có giá thành cao nhất thị trường.

Phế liệu nhôm loại 2

Đây thường là các chi tiết nhỏ của máy móc do hỏng hóc thải ra và nhôm dư từ khuôn đúc nhà máy. Loại này có giá thành rẻ hơn vật dụng, thiết bị nhôm loại 1.

Phế liệu nhôm loại 3

Gồm các loại nhôm vụn, bazơ nhôm, mạt nhôm và tất cả phế liệu nhôm được loại ra từ quá trình tiện, phay, bào của các công ty chuyên gia công, sản xuất. Tuy nhiên phế liệu nhôm loại này không được lẫn lộn với các loại tạp chất dầu mỡ, bazơ khác. Vì bụi nhôm độc hại nên đây là loại có giá thành thấp nhất thị trường hiện nay.

Phế liệu nhôm là gì
Phế liệu nhôm là gì

Giá nhôm phế liệu hôm nay 20/06/2024 bao nhiêu 1kg?

Tùy thuộc vào từng loại phế liệu nhôm (loại 1, loại 2, loại 3) và sự biến động của thị trường thu mua phế liệu mà từng loại nhôm sẽ có những mức giá khác nhau. Linh Busan gửi tới quý khách bảng giá nhôm phế liệu bao nhiêu 1kg?

Giá nhôm phế liệuĐơn giá (VNĐ/Kg)
Giá nhôm phế liệu đặc35.000- 67.000
Giá nhôm phế liệu thanh33.500 – 67.300
Giá nhôm phế liệu đà32.500 – 80.000
Giá phế liệu hợp kim nhôm33.900 – 47.600
Giá nhôm phế liệu dẻo30.000 – 60.000
Giá nhôm phế liệu vụn25.000 – 55.000
Giá phế liệu bazơ nhôm25.000 – 34.500
Giá nhôm phế liệu máy24.000 – 42.000
Giá phế liệu bột nhôm20.500 – 25.000

Xem thêm: giá phế liệu hôm nay 20/06/2024

Để biết được mức giá nhôm phế liệu hôm nay bao nhiêu 1kg, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến số điện thoại 0969.077.567 để được tư vấn chính xác và nhanh nhất. Ngoài ra, khách hàng có thể truy cập vào website: thumuaphelieulinhbusan.com để biết thêm thông tin chi tiết về thu mua nhôm giá cao.

Giá nhôm phế liệu hôm nay
Giá nhôm phế liệu hôm nay

Ứng dụng của phế liệu nhôm trong thực tiễn

Nhôm có khả năng chống ăn mòn tốt và gần như không cần bảo trì, chúng có tính dẫn điện tốt hơn bất kỳ kim loại phổ biến nào khác.

Nhôm là kim loại không độc hại, được sử dụng rộng rãi trong các loại máy móc. Chúng không cháy, có tính phản chiếu cao nên phù hợp cho việc lắp đặt ánh sáng. Với mỗi loại nhôm phế liệu, chúng sẽ mang lại ứng dụng khác nhau:

 • Nhôm phế liệu 110: là loại nhôm tinh khiết, có giá trị thương mại vì đặc điểm mềm, dễ uốn cong, dễ dàng hàn bằng bất kỳ phương pháp nào, ứng dụng rộng rãi trong ngành chế bến hóa chất và thực phẩm.
 • Nhôm 2011: có độ bền cơ học cao và khả năng gia công tốt. Chúng được dụng nhiều cho các máy tiện tự động, bộ phận phức tạp của máy móc.
 • Nhôm 2014: Được sử dụng nhiều trong cấu trúc không gian vũ trụ.
 • Nhôm 2024: Được ứng dụng làm lớp hoàn thiện anot hóa hoặc tồn tại ở dạng lớp phủ.
 • Nhôm 3003: Có khả năng chống ăn mòn, dễ gia công.
 • Nhôm 5052: Độ bền cao, không chịu nhiệt, có thể được vẽ hoặc hình thành các hình thức phức tạp.
 • Nhôm 6061: Vẫn duy trì tốt những đặc tính của nhôm tuyệt vời, hàn với tất cả kỹ thuật.
 • Nhôm 6063: Có khả năng chịu kéo cao.
 • Nhôm 7075: Độ bền cao vượt trội, có thể hàn tốt.

Có những loại phế liệu nhôm nào?

Có nhiều loại nhôm phế liệu khác nhau được sử dụng trong các ứng dụng khác nhau, bao gồm:

Nhôm đặc

Phế liệu nhôm đặc là kim loại có độ bóng cao, bền bỉ, chống ăn mòn và oxy hóa tốt, thường được thải ra từ các loại trang thiết bị, vật liệu nhôm cứng, khung nhôm.
Khả năng tái chế, định dạng của nhôm đặc là điểm mạnh, cùng với tính cứng và khả năng xử lý nhiệt tốt. Nhôm đặc ít bị lẫn tạp chất nên thường được thu mua và tái chế để tạo ra sản phẩm cuối cùng không thua kém gì so với nhôm mới.

Nhôm dẻo

Phế liệu nhôm dẻo được biết đến là dòng hợp kim nhôm có khả năng uốn cong ưu việt. Chúng có hợp kim chính là nhôm, bổ sung thêm một số nguyên tố để tăng độ dẻo cho sản phẩm. Loại vật liệu này tồn tại dưới nhiều dạng khác nhau như trụ tròn, cuộn và tấm.

Nhôm thanh

Phế liệu nhôm thanh chính là thành phẩm sau quá trình đùn ép, định hình qua khuôn. Chúng thường có những mác Nhôm như 6005, 6061 và 6063.
Nhôm thanh có nhiều đặc tính nổi trội: cách âm, cách nhiệt, chịu được thời tiết khắc nghiệt. Chúng cũng không bị phai màu theo thời gian, dễ kết hợp với nhiều vật liệu khác. Loại này được tạo ra trong quá trình làm cửa, vách ngăn văn phòng, gia công khuôn chế tạo,…

Nhôm hợp kim

Phế liệu nhôm hợp kim được tạo ra từ các nguyên tố kim loại hoặc phi kim. Trong đó phải kể đến như Đồng, Thiếc, Mangan, Magie, Silic,…
Bằng việc kết hợp với một số nguyên tố, nhôm hợp kim sẽ cải thiện một số thuộc tính. Điển hình như độ bền, khả năng tạo hình, giảm nhiệt độ nóng chảy, tính đúc,….Chúng được tạo ra trong quá trình chế tạo các chi tiết máy, cơ khí, vật liệu của các công trình xây dựng đã hư hỏng, không còn giá trị sử dụng.

Nhôm máy

Đúng như tên gọi, phế liệu nhôm máy được tạo ra trong quá trình chế tạo máy móc. Điển hình như loại nhôm 7075 chuyên cấu tạo nên khung, sườn, chi tiết khác của máy bay, tàu vũ trụ. Loại này có chất lượng tốt cũng như nhiều tính năng nổi bật trong sản xuất.

Mạt nhôm, vụn nhôm, bazơ nhôm

Mạt nhôm, vụn nhôm, bazơ nhôm được thải ra từ quá trình tiện, phay, bào. Tuy nhiên, chúng không lẫn với các loại tạp chất mới có giá trị cao. So với tất cả loại phế liệu nhôm khác, đây là vật liệu giá thành thấp nhất.

Phân loại phế liệu Nhôm
Phân loại phế liệu Nhôm

Linh Busan chuyên thu mua phế liệu nhôm các loại

Bạn đang có nhôm đặc, nhôm dẻo, nhôm thanh, nhôm hợp kim, nhôm máy, mạt nhôm, vụn nhôm, bột nhôm, bazơ nhôm cần bán hãy liên hệ với chúng tôi để có mức giá tốt và thu mua nhanh chóng. Linh Busan cung cấp dịch vụ thu mua nhôm phế liệu tại TPHCM, thu mua nhôm phế liệu Bình Dương, thu mua nhôm phế liệu Đồng Nai, thu mua nhôm phế liệu Long An và trên khắp 63 tỉnh thành cả nước.

Xem thêm: thu mua phế liệu TPHCM

Vì sao nên chọn dịch vụ thu mua nhôm phế liệu tại Linh Busan?

Với 15 năm kinh nghiệm trong ngành thu mua phế liệu Nhôm tại TP HCM, thu mua phế liệu Nhôm Bình Dương, thu mua phế liệu Nhôm Đồng Nai, thu mua phế liệu Nhôm Long An,…và 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Linh Busan thu mua phế liệu đồng, thu mua phế liệu nhôm, mua chì phế liệu, thu mua kẽm phế liệu, thu mua phế liệu sắt, gang, tôn cũ, thiếc, mũi khoan, thép gió, hợp kim, bạc phế liệu, mua phế liệu inox, thiết bị điện tử, nhà xưởng, tàu bè, vải … Địa chỉ thu mua phế liệu Nhôm tận nơi tại nhà giá cao, đến tận công ty, xưởng sản xuất, khu công nghiệp, khu chế xuất làm việc trong ngày.
Chúng tôi tự hào là là doanh nghiệp lớn, là đơn vị thu mua phế liệu với giá tốt và được hàng nghìn khách hàng tin chọn.

Quy trình thu mua phế liệu nhôm tại Thu mua phế liệu Linh Busan

Trải qua nhiều năm hoạt động thu mua phế liệu, Linh Busan luôn cải tiến để đem tới quý khách hàng quy trình thu mua phế liệu nhôm, thu mua nhôm đặc, nhôm thanh, nhôm vụn chuẩn chuyên nghiệp, nhanh chóng, tiện lợi và thu gọn nhất.

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Nhận thông tin từ khách hàng:địa điểm thu mua, tên người bán, số điện thoại và thông tin nhôm phế liệu cần bán và các thông tin khác.

 • Bước 2: Khảo sát hàng hóa

Sau khi tiếp nhận thông tin bán hàng từ phía khách hàng cần thu mua nhôm phế liệu giá cao, công ty sẽ cử nhân viên đến tận nơi để thẩm định về số lượng và chất lượng của nguồn phế liệu đó.

 • Bước 3: Tiến hành thu mua

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của cơ sở chúng tôi sẽ định mức giá theo từng chủng loại cũng như mức giá thị trường của từng loại phế liệu nhôm sao cho phù hợp nhất. Thông qua thẩm định kỹ càng và phân loại, nhân viên công ty thống nhất các điều khoản theo hợp đồng. Các loại phế liệu của khách hàng sẽ được vận chuyển đi một cách nhanh chóng và gọn gàng, dọn dẹp sạch sẽ kho bãi.

 • Bước 4: Thanh toán liền tay

Khi đến với dịch vụ thu mua phe lieu nhom của Linh Busan, quý khách sẽ được thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản theo yêu cầu của khách hàng. Luôn đảm bảo đầy đủ và đúng chuẩn.

 • Bước 5: Dọn dẹp sạch kho bãi sau khi thu mua

Chúng tôi sẽ đảm bảo được khuôn viên hay không gian sạch sẽ sau khi nhân viên Linh Busan thu mua phế liệu.

Cơ sở thu mua phế liệu nhôm TPHCM giá cao 2024?

Tự hào là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong việc thu mua phe lieu nhom gia cao. Linh Busan đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu tổng hợp tận nơi. Chính vì thế chúng tôi tự tin sẽ là địa chỉ thu mua phế liệu tin cậy số 1 của quý khách hàng, đảm bảo đặt lợi ích của khách hàng một cách tốt nhất.

Thái độ phục vụ, tư vấn tận tình và đến tận nơi khi có nhu cầu

Với đội ngũ tư vấn viên và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm, tận tâm. Nhân viên thu mua đến tận nhà khách hàng để tiến hành phân loại và báo giá trực tiếp, thực hiện quá trình vận chuyển nhanh chóng nhất có thể. Chúng tôi luôn nắm bắt giá phế liệu trên thị trường một cách nhanh chóng và kịp thời để thu mua phế liệu nhôm giá cao, cạnh tranh.

Cơ sở thu mua phế liệu nhôm TPHCM
Cơ sở thu mua phế liệu nhôm TPHCM

Quy mô hoạt động rộng rãi

Linh Busan luôn tự hào rằng chúng tôi là đơn vị có đầy đủ nguồn lực và nhân lực thu mua nhôm phế liệu với số lượng không giới hạn. Hiện tại, chúng tôi đang liên tục mở rộng và phát triển tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và các tỉnh lân cận nói chung một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Thanh toán nhanh chóng

Ngay khi ký kết hợp đồng thành công với khách hàng, đội ngũ nhân viên của công ty sẽ tiến hành thực hiện quá trình thu mua và vận chuyển nhanh chóng nhất có thể, không làm ảnh hưởng đến hoạt động thường ngày của khách.

Bên cạnh đó, quý khách sẽ được thanh toán ngay sau khi quá trình mua bán kết thúc, ưu tiên thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản theo yêu cầu của khách hàng.

Câu hỏi thường gặp

 • Giá nhôm phế liệu bao nhiêu tiền 1 kg?

Giá nhôm phế liệu dao động từ 20.000 – 80.000 đồng/1kg. Riêng bột nhôm có giá rẻ từ 5.000 – 12.000 đồng/1kg

 • Loại nhôm nào sẽ được thu mua với giá cao?

Nhôm có giá cao nhất sẽ là loại nhôm đặc, không bị pha lẫn tạp chất.

 • Linh Busan thường thu mua những loại phế liệu nhôm nào?

Các loại phế liệu nhôm mà chúng tôi thu mua nhiều nhất đó là: Cửa nhôm, tủ nhôm, bàn ghế nhôm, thanh nhôm, ống nhôm, nhôm tiện, nhôm máy…

 • Vì sao bột nhôm lại có giá thành rẻ?

Thường bột nhôm sẽ rất dễ trộn lẫn với các tạp chất khác nên khó để phân loại và tái chế … nên giá mới như vậy. Nhưng tại Linh Busan giá đó ở mức cao rồi ạ!

Kết luận

Với những ưu điểm đáng để lựa chọn đã nêu trong bài viết, Linh Busan chính là một gợi ý hoàn hảo cho quý khách. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ thu mua phế liệu nhôm, bạn còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được nhận mức giá tốt và cao so với thị trường. Cam kết sẽ làm quý khách hài lòng với chất lượng dịch vụ chúng tôi mang đến.

THU MUA PHẾ LIỆU LINH BUSAN

Địa chỉ: Liên Ấp 234 – Vĩnh Lộc A – Huyện Bình Chánh – Tp. Hồ Chí Minh

Hotline0969.077.567

Websitethumuaphelieulinhbusan.com