Gọi ngay hôm nay

Thu Mua Phế Liệu Hà Nam【Giá Cao】2024

Thu mua phế liệu Hà Nam của Linh Busan là công ty chuyên thu mua các loại phế liệu giá cao như sắt vụn, đồng, nhôm, hợp kim, thiếc, inox, nhựa, vải, giấy, bao bì, ni lông từ các nhà máy, xí nghiệp. Tổng công ty, nhà máy, cửa hàng, tại Hà Nam và trên toàn quốc.

Bất cứ khi nào quý khách có nhu cầu và gọi cho chúng tôi, Linh Busan sẽ đến khảo sát thực tế và cử đội vận chuyển chuyên dụng đến thu mua phế liệu ngay trong ngày. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành phế liệu, Linh Busan sẽ là một đối tác tuyệt vời và uy tín đối với quý khách hàng.

Thu Mua Phế Loại Hà Nam

Giá thu mua phế liệu Hà Nam 13/07/2024

Sau đây là bảng giá thu mua phế liệu Hà Nam mà Linh Busan đang áp dụng:

Thu mua Phế liệuPhân loạiĐơn giá (VNĐ/kg)
Thu mua phế liệu NhômVụn nhôm22.000 – 34.000
Dây cáp nhôm, nhôm dẻo27.000 – 35.000
Nhôm loại 235.000 – 55.000
Thu mua phế liệu ĐồngVàng96.000 – 186.000
Đỏ154.000 – 255.000
Cáp176.000 – 387.000
Thu mua phế liệu SắtSắt đặc13.000 – 29.000
Sắt vụn7.500 – 19.000
Sắt gỉ6.000 – 12.000
Thu mua phế liệu InoxInox 304, 31638.000 – 63.000
Inox 20116.000 – 36.000
Inox 410, 420, 43012.500 – 37.000
Thu mua Niken phế liệuNiken384.000 – 465.000
Thu mua phế liệu ThiếcThiếc355.000 – 6.795.000

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá các loại phế liệu khác, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Linh Busan để được báo giá chi tiết. Các mức giá phế liệu hôm nay được thống nhất cho mọi khu vực kinh doanh của Linh Busan.

Giá thu mua phế liệu Hà Nam

Nhu cầu thu mua phế liệu Hà Nam hiện nay

Như chúng ta đã biết thị trường mua bán ve chai phế liệu hiện nay tại Hà Nam rất phát triển. Các hộ kinh doanh nhỏ lẻ cũng mua bán ve chai. Các cơ sở mới hình thành đang xuất hiện ngày càng nhiều dưới nhiều hình thức khác nhau.

Hà Nam đã thay đổi do có nhiều dự án cao tầng và khu dân cư mới và khu công nghiệp trong khu vực. Hà Nam hiện nay không còn là vùng ngoại ô và là trung tâm sầm uất với mật độ đô thị dày đặc. Phát triển điều đó là tốt, nhưng nó thường gắn liền với các vấn đề môi trường. Lượng rác thải đổ xuống cống tại Hà Nam hiện nay vẫn chưa được quản lý tốt và còn tồn đọng nhiều phế liệu ở nhiều kho bãi trong địa bàn quận.

Do đó, khách hàng dễ bị thiệt thòi nếu phải bán phế liệu với giá thấp hơn giá thị trường. Với nhiều năm đồng hành cùng thu mua phế liệu tại Hà Nam, chúng tôi đã giúp hàng nghìn khách hàng có được mức thu nhập hấp dẫn. Thu mua phế liệu Linh Busan tự tin sẽ làm hài lòng quý khách hàng bằng chính dịch vụ và quy trình của công ty.

Nhu cầu thu mua phế liệu Hà Nam hiện nay

Tầm quan trọng của dịch vụ thu mua phế liệu Hà Nam

Theo thời gian, vấn đề hạn chế tài chính công, các vấn đề khai thác quá mức và lạm dụng các nguồn khoáng sản tự nhiên. Kèm theo đó là tình trạng thiếu nguyên liệu trầm trọng đã khiến các Quốc gia, địa phương phải khuyến khích tái sử dụng nguyên liệu và hàng hóa phế liệu.

Do đó, chính phủ kêu gọi mọi người quyên góp kim loại và tái sử dụng vật liệu để giúp bảo vệ môi trường. Cả hai đều thể hiện tinh thần bảo vệ môi trường và phân loại rác thải. Từ đó, thu gom và xử lý phế liệu đã ra đời và là một ngành có nhiều tính cạnh tranh trên thị trường.

Cho đến nay, ngành phế liệu ngày càng phát triển nhanh chóng và vươn lên một tầm cao mới. Chính vì điều này mà việc thu mua phế liệu, giải tỏa và thu hồi phế liệu là rất quan trọng không riêng gì địa điểm Hà Nam mà còn quan trọng đối với cả nước.

Ngoài ra, dịch vụ thu mua phế liệu Hà Nam nói riêng và trên toàn Quốc nói chung mang lại một số lợi ích sau:

 • Giúp giảm hiện tượng ô nhiễm môi trường, không khí
 • Nâng ý thức trách nhiệm cộng đồng trong việc bảo vệ môi trường
 • Tạo, hình thành thói quen phân loại phế liệu, rác thải
 • Tiết kiệm nguồn năng lượng
 • Tiết kiệm kinh tế, tạo nên lợi nhuận và thu nhập từ phế liệu
 • Giúp giải quyết bài toán lao động
dịch vụ thu mua phế liệu Hà Nam
dịch vụ thu mua phế liệu Hà Nam

Lợi ích khi chọn Công ty thu mua phế liệu Linh Busan

Với chất lượng tuyệt vời, Linh Busan luôn cố gắng mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá tốt nhất trên thị trường thu mua phế liệu Hà Nam. Với dịch vụ của chúng tôi, lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.

 • Thu mua tất cả các loại phế liệu thông thường và phế liệu cơ bản với số lượng đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế của khách hàng.
 • Việc hỗ trợ thu mua tận nhà giúp mọi người có thể thực hiện việc mua bán phế liệu một cách dễ dàng, như ý muốn với sự thoải mái và hài lòng cần thiết.
 • Uy tín của Linh Busan thể hiện ở việc luôn đúng thời gian thỏa thuận với khách hàng.
 • Khách hàng được tận hưởng dịch vụ thu mua phế liệu tốt nhất và luôn được cập nhật thường xuyên, liên tục với giá cao.
 • Các dịch vụ cung cấp đều được thực hiện theo đúng quy trình và các bước để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng ở mức cao nhất.
 • Được đảm bảo cân đo chính xác, chất lượng và hoàn toàn không sai sót, việc mua bán luông rõ ràng và chuyên nghiệp.
 • Thanh toán ngay sau khi thu mua phế liệu hoàn tất, việc thanh toán được thực hiện một lần và theo yêu cầu thực tế và mong muốn của quý khách hàng.

Công ty thu mua phế liệu Linh Busan

Trên đây là những thông tin về thu mua phế liệu Hà Nam mà Linh Busan chia sẻ cùng các bạn. Công ty Linh Busan có đơn vị thu mua phế liệu ở Hà Nam giá cao nhất trên 63 tỉnh thành trên cả nước. Đừng ngại ngần liên hệ với dịch vụ thu mua phế liệu Linh Busan. Chúng tôi tự tin mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

THU MUA PHẾ LIỆU LINH BUSAN

Địa chỉ: Liên Ấp 234 – Vĩnh Lộc A – Huyện Bình Chánh – Tp. Hồ Chí Minh

Hotline0969.077.567

Websitethumuaphelieulinhbusan.com

Tham khảo:

Giá đồng nát hôm nay

Giá sắt vụn hôm nay