Gọi ngay hôm nay

Đơn vị thu mua phế liệu đồng tại HCM ✔️ Uy Tín

Thị trường mua bán phế liệu trong những năm trở lại đây khá phổ biến. Các đơn vị thu mua phế liệu đồng tại HCM cũng mọc lên như nấm nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên không ít người dân hoang mang bởi giữa hàng trăm cơ sở nổi lên vẫn tồn tại những nơi thu mua kém uy tín, lừa đảo. Để giải quyết vấn đề trên mời độc giả cùng Linh Busan theo dõi bài viết dưới đây.

Thị trường thu mua đồng phế liệu TP. Hồ Chí Minh 

Đất nước ta đang thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa cho nên các nhà máy sản xuất, các khu công nghiệp hay kể cả những khu dân cư đều thải ra nhiều phế liệu trong đó có cả đồng. Tình trạng ô nhiễm môi trường sẽ trở nên nghiêm trọng hơn nếu không có những người mua bán phế liệu.

Thu mua đồng phế liệu TPHCM không chỉ giảm thiểu lượng rác thải mà còn là nguồn cung cấp cho ngành tái chế đồng. Ngoài ra, hành động này cũng sẽ tiết kiệm cho nền kinh tế và tạo thu nhập cho cả người mua và người bán. Chính vì vậy đồng phế liệu được định giá khá cao. Quý khách hàng có thể tham khảo công ty thu Linh Busan – đơn vị thu mua đồng phế liệu TPHCM uy tín, giá cao.

thu mua phế liệu đồng tại hcm
Nhu cầu thu mua phế liệu đồng tại HCM ngày càng tăng cao

Xem ngay: thu mua đồng phế liệu số lượng lớn

Phân loại đồng phế liệu thu mua phổ biến

Trước khi thực hiện quy trình thu mua, bạn cần phải biết phân loại phế liệu đồng phổ biến trên thị trường. Bởi vì mỗi loại đồng sẽ có những đặc điểm, tính chất, chất lượng và mức giá là khác nhau. Vậy, cụ thể đồng phế liệu gồm những loại nào?

Đồng phế liệu loại 1

Phế liệu đồng loại 1 gần như tuyệt đối là đồng nguyên chất, do đó phế liệu này có giá trị nhất và mức giá cao hơn so với các loại đồng khác. 

Đồng phế liệu loại 2

Phế liệu đồng loại 2 có giá trị thấp hơn so với loại 1 bởi chúng được trộn với hợp kim khác theo một tỉ lệ nhất định. Loại này thường được áp dụng trong các loại dây điện dân dụng chịu tải tầm trung.

Đồng phế liệu loại 3

Phế liệu đồng loại 3 có chứa lẫn nhiều tạp chất khác, do đó giá trị thấp nhất. Tuy loại 3 có mức giá thấp hơn 2 loại trên nhưng vẫn cao hơn so với nhiều loại phế liệu khác.

thu mua phế liệu đồng tại hcm
Linh Busan thực hiện thu mua tất cả các loại phế liệu đồng

Linh Busan – đơn vị thu mua phế liệu đồng tại HCM

Tại sao Linh Busan được nhiều khách hàng tin tưởng? Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thu mua phế liệu đồng tại hcm, Linh Busan luôn mang đến những trải nghiệm tốt nhất, chủ động đưa ra những mức ra cao tới khách hàng. Chúng tôi là đơn vị thu mua phế liệu uy tín đặc biệt là tại thành phố Hồ Chí Minh với tất cả các quận. 

Cùng đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách sớm nhất và chi tiết nhất. Đội ngũ nhân công được đào tạo chuyên nghiệp, thể lực sức khỏe tốt và giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, các phương tiện thiết bị máy móc hiện đại phục vụ cho quá trình nâng đỡ phế liệu cũng như di chuyển một cách thuận lợi và nhanh chóng.

Linh Busan làm việc với phương châm nhanh chóng – gọn gàng – sạch sẽ. Chúng tôi thực hiện thu mua phế liệu đồng tại hcm luôn theo đúng quy trình và đảm bảo có ký kết hợp đồng để cả đôi bên đều phải có trách nhiệm. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được những quyền lợi chỉ có tại Linh Busan. Còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn chúng tôi làm người bạn đồng hành? 

thu mua phế liệu đồng tại hcm
Linh Busan – đơn vị thu mua phế liệu đồng tại hcm uy tín, giá cao hàng đầu trên thị trường

Lời kết

Hy vọng qua bài viết chúng tôi chia sẻ, bạn đã có thể lựa chọn cho mình một đơn vị thu mua phế liệu đồng tại HCM uy tín. Nếu có nhu cầu tư vấn các vấn đề có liên quan cũng như báo giá chi tiết các loại phế liệu. Xin vui lòng liên hệ với Linh Busan qua hotline 0969.077.567 để được thu mua nhanh chóng với mức giá cạnh tranh nhất.

Thu mua phế liệu Linh Busan

>>>Xem thêm: giá sắt vụn hôm nay