Gọi ngay hôm nay

Những điều bạn cần biết khi có nhu cầu cần bán sắt phế liệu

Sắt là một trong số ít những phế liệu có mức giá cao nhất hiện nay. Mức giá này sẽ thay đổi mỗi ngày tùy theo nhu cầu xã hội, chất lượng và số lượng phế liệu bán ra. Để không bị lầm giá, bạn cần tích lũy cho mình những kinh nghiệm nhất định khi có nhu cầu bán sắt phế liệu.

Thực trạng nhu cầu bán sắt phế liệu hiện nay

Ngày trước các đồ dùng không còn sử dụng sẽ được bỏ mặc. Chúng cứ thế nằm đó ngày qua ngày trong các kho chứa của công ty, xí nghiệp. Hoặc các đơn vị sẽ bán lại với mức giá gọi là “rẻ bèo”. Những đơn vị thu mua phế liệu cũng nhỏ lẻ với những chiếc xe thồ đơn sơ. 

cần bán sắt phế liệu
Nhu cầu bán sắt phế liệu ngày càng tăng cao

Tuy nhiên trong khoảng 5 năm gần đây, thông điệp tiết kiệm nguồn nguyên liệu khan hiếm của thiên nhiên được tuyên truyền rộng rãi. Các thông điệp này nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt của người dân, các ngành nghề tái sử dụng phế liệu phát triển mạnh mẽ hơn cả. Điều này thúc đẩy lĩnh vực mua bán phế liệu phát triển. Lượng phế liệu mua vào và bán ra có mức giá tốt hơn. 

Mỗi ngày lượng phế liệu từ các gia đình, công ty, xí nghiệp thải bỏ có thể lên đến hàng tấn. Trong đó phế liệu sắt từ các máy móc, thiết bị, đồ dùng chiếm số lượng lớn. Theo đánh giá của các chuyên gia, nguồn phế liệu từ sắt chiếm từ 25 – 30% tổng số phế liệu. 

Đây là những nguồn hàng “béo bở” của các doanh nghiệp thu mua phế liệu. Bởi lẽ mức giá phế liệu mua vào thường rất thấp nhưng khi bạn bán ra thị trường cho khách hàng lại khá cao. Nhiều đơn vị tìm mua nguồn hàng này để tái sử dụng trong việc kinh doanh. Qua đó tối ưu chi phí đầu tư mang đến lợi nhuận cao hơn. 

Bảng giá bán sắt phế liệu mới nhất

Trước nhu cầu thị trường tăng lên, các công ty thu mua phế liệu lớn nhỏ mọc lên nhanh chóng. Điều này vừa là cơ hội vừa là thách thức với mỗi khách hàng. Mỗi đơn vị sẽ có mức giá phế liệu khác nhau. Khi bạn có nhu cầu cần bán phế liệu, bạn phải nghiên cứu và tìm hiểu các đơn vị thật kỹ để kịp thời nắm bắt những biến động giá cả trên thị trường. 

cần bán sắt phế liệu
Báo giá sắt phế liệu mới nhất tại Linh Busan

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi cập nhật bảng giá bán sắt phế liệu mới nhất tại Linh Busan – một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu tại Việt Nam. Dù cùng bản chất là sắt, tuy nhiên tuỳ mỗi loại khác nhau mức giá sắt phế liệu sẽ khác nhau: 

  • Sắt công trình có mức giá bán ra 10.000 – 16.000đ/kg
  • Sắt đặc có giá 10.000 – 16.000đ
  • Sắt vụn có giá 10.000 – 16.500đ/kg
  • Sắt gỉ sắt có giá 11.000 – 15.000đ/kg
  • Bã sắt có giá 8.000 – 11.000đ/kg
  • Dây sắt thép có giá 9.000 – 12.000đ/kg
  • Bazo sắt có giá 11.500 – 16.000đ/kg

Trên đây là bảng báo giá từng loại phế liệu, bạn có thể tham khảo trước khi bán cho nguồn thu mua, tránh bị o ép giá.

Địa chỉ đáng tin cậy bạn nên biết khi cần bán sắt phế liệu số lượng lớn

Khi nhắc đến đơn bị thu mua phế liệu uy tín nhất hiện nay, chúng ta tuyệt đối không thể bỏ qua công ty Thu mua phế liệu Linh Busan. Công ty đi đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu với mức giá thu vào tốt nhất hiện nay. 

Linh Busan có phương tiện vận chuyển chuyên dụng chuyên chở số lượng lớn phế liệu. Ngoài ra công ty còn có hệ thống xe nâng hàng, xe cẩu cùng nhiều thiết bị hiện đại hỗ trợ việc xử lý phế liệu. 

cần bán sắt phế liệu
Linh Busan – địa chỉ tin cậy khi bạn cần bán sắt phế liệu

Tại Linh Busan quy trình thu mua phế liệu đơn giản, nhanh chóng. Công ty sẽ đến khảo sát và cân trọng lượng tận nơi. Cuối cùng đơn vị sẽ chốt giá thu vào cho người bán. 

Khi bạn cần bán sắt phế liệu số lượng lớn, hãy liên hệ trực tiếp với Linh Busan, công ty sẽ báo giá tốt nhất cho bạn. Công ty hỗ trợ việc vận chuyển sắt phế liệu số lượng lớn từ nơi bán về kho.

Trên đây là những thông tin cơ bản bạn nên biết khi có nhu cầu bán sắt phế liệu. Hãy nghiên cứu và chọn lựa địa chỉ thu mua phế liệu uy tín nhằm tránh bị lừa, bán lỗ. Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi số hotline 0967.077.567 hoặc truy cập website https://thumuaphelieulinhbusan.com nhé.

Tham khảo ngay

thu mua phế liệu sắtthu mua inox phế liệu giá caothu mua phế liệu chì
giá niken phế liệuthu mua phế liệu thiếcthu mua linh kiện điện tử cũ

>>>Xem thêm: Thu mua đồng phế liệu giá cao