Gọi ngay hôm nay

Lợi ích khi hợp tác mua bán phế liệu điện tử cùng Linh Busan

Bạn có biết những linh kiện, bo mạch điện tử sau khi bị hỏng, không còn khả năng sử dụng vẫn có thể được thu mua phế liệu với giá cực cao? Bạn nên tìm một nơi chuyên mua bán phế liệu điện tử để có được phương pháp xử lý hiệu quả, vừa nâng cao thu nhập của mình. Linh Busan với nhiều năm kinh nghiệm, luôn được các khách hàng đánh giá cao. Cùng tìm hiểu thêm về đơn vị thu mua phế liệu điện tử này qua bài viết sau!

Lợi thế của đơn vị mua bán phế liệu điện tử Linh Busan so với đối thủ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa điểm thu mua phế liệu điện tử. Thế nhưng, Linh Busan vẫn luôn có một chỗ đứng nhất định đối với khách hàng nhờ những điểm mạnh sau đây:

Hỗ trợ thu mua tận nơi

Khi hợp tác mua bán phế liệu điện tử với Linh Busan, bạn không cần phải lo lắng về việc vận chuyển hàng hóa phế liệu. Đội ngũ Linh Busan luôn trong tâm thế sẵn sàng hỗ trợ thu mua tận nơi. Dù bạn ở đâu, kho bãi của bạn đặt đâu thì Linh Busan cũng sẽ có mặt và tiến hành thu mua nhanh chóng.

bán phế liệu điện tử
Linh Busan hỗ trợ thu mua phế liệu điện tử tận nơi

Quy trình thu mua phế liệu nhanh chóng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thu mua phế liệu, quy trình mua hàng của Linh Busan đã được thay đổi rất nhiều nhằm hài hòa và hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong quá trình hợp tác. Ngay sau khi tiếp nhận thông tin về nhu cầu thanh lý, mua bán phế liệu điện tử của khách, Linh Busan sẽ đến thẩm định, báo giá và tiến hành thu mua trong một nốt nhạc.

Mua bán phế liệu điện tử giá cao

bán phế liệu điện tử
Linh Busan luôn hỗ trợ thu mua phế liệu điện tử với mức giá rất cao

Linh Busan luôn cố gắng cung cấp mức giá tốt nhất thị trường cho quý khách hàng của mình. Mức giá luôn được chúng tôi công khai và niêm yết rõ ràng, nói không với vấn đề ép giá. Bên cạnh đó, việc cân đo hàng hóa cũng được chúng tôi tiến hành minh bạch, tránh gây mất lòng hay mất uy tín đôi bên.

Sẵn sàng thu mua bất kể ngày giờ

Linh Busan luôn có mặt mỗi khi khách hàng cần. Đó là lý do mà đội ngũ của chúng tôi luôn cố gắng làm việc mỗi ngày, kể cả ngày chủ nhật lẫn những ngày lễ nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng gần xa. 

Dọn dẹp sạch sẽ kho bãi của khách hàng sau khi thu mua

Một trong những điểm mạnh, cũng là điểm thu hút khách hàng của Linh Busan chính là sự tinh tế trong vấn đề sau mua. Chúng tôi luôn nỗ lực để làm sạch kỹ càng khu vực kho bãi của khách hàng. Điều này giúp cho bạn chủ động hơn trong việc tái nhập hàng hóa sau này.

>> Xem thêm: Đơn vị thu mua phế liệu inox giá cao

bảng bán phế liệu điện tử hôm nay

Linh kiện cũng như bo mạch điện tử hiện nay có nhiều chủng loại với mức giá cũng không hề giống nhua. Do đó, lời khuyên của chúng tôi là bạn nên chủ động cập nhất giá mua bán phế liệu điện tử mỗi ngày để tránh bị hớ không thanh lý.

bán phế liệu điện tử
Cần liên tục cập nhật mức giá phế liệu để đưa ra quyết định bán đúng thời điểm nhất

Dưới đây là cập nhật giá thu mua linh kiện điện tử cũ mới nhất được Linh Busan cập nhật trong hôm nay.

STTTên loại phế liệu điện tửĐơn giá VNĐ/kg
1Bo mạch chủ còn mới xanh sạch đẹp có đính kèm CPU38.670
2Bo mạch chủ mới nhưng không đi kèm CPU11.375
3Bảng mạch 1.820
4Bộ nhớ RAM máy tính 96.232
5Chip xử lý CPU79.170
6Tản nhiệt bằng đồng hoặc nhôm 8.190
7Tháp máy tính có đi kèm ổ cứng3.640
8Toàn bộ tháp máy tính không kèm ổ cứng2.275
9Laptop không có pin13.195
10Nguồn cung cấp có dây2.957
11Nguồn cung cấp không có dây2.957
12Ổ cứng có khung12.057
13Bo mạch PC ổ cứng73.482
14Điện thoại di động không kèm pin45.045
15Các thiết bị viễn thông2.957
16Máy tính server3.640

Trên đây là tập hợp thông tin mới nhất về những lợi ích bạn sẽ nhận được khi hợp tác cùng Linh Busan – đơn vị chuyên mua bán phế liệu điện tử uy tín nhất hiện nay. Mọi vấn đề cần được hỗ trợ hay liên hệ với chúng tôi thông qua số điện thoại: 0969.077.567 để được hỗ trợ!

>>> Xem thêm: giá thu mua vải vụn

THU MUA PHẾ LIỆU LINH BUSAN

Địa chỉ: Liên Ấp 234 – Vĩnh Lộc A – Huyện Bình Chánh – Tp. Hồ Chí Minh

Website: thumuaphelieulinhbusan.com

Hotline0969.077.567