Gọi ngay hôm nay

Cửa nhôm kính có tuổi thọ bao lâu? Bạn cần lưu ý những vấn đề gì khi lắp đặt cửa nhôm kính

Cửa Nhôm Kính có độ bền tối đa bao nhiêu lâu, đây là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều quý khách hàng khi bắt đầu tìm hiểu về sản phẩm này. Cửa nhôm kính sở hữu nhiều ưu điểm khác nhau cũng như mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng.
Nếu tuổi thọ của cửa nhôm kính chính là vấn đề bạn đang thắc mắc thì hãy cùng Linh Busan tìm hiểu ngay trong bài viết này. Chắc chắn những con số cụ thể về tuổi thọ của cửa nhôm kính sẽ làm bạn bất ngờ và vô cùng hài lòng!

Cửa nhôm kính được mệnh danh là dòng cửa có độ bền cao nhất hiện nay tuy nhiên cụ thể thời gian là bao nhiêu? Độ bền của cửa phụ thuộc vào những yếu tố nào và làm sao để duy trì được độ bền tối đa.
Cửa nhôm kính là loại cửa được sử dụng rộng rãi và là sự lựa chọn của nhiều gia đình , với thiết kế đơn giản đẹp mắt nhưng vô cùng tiện lợi, đặc biệt là khả năng chịu lực tốt giúp cửa nhôm luôn được nhiều người tin dùng, từ căn hộ đến tòa nhà văn phòng, cửa hàng, nhà xưởng…
Hiện nay, với sản phẩm cửa nhôm kính hệ đạt chuẩn cả về nhôm, kính lẫn quy trình sản xuất sẽ có độ bền tối đa từ 30 năm – 50 năm. Và tất nhiên để đạt được con số lý tưởng như vậy thì bên cạnh vật liệu còn đòi hỏi về quá trình bảo quản của người dùng.

Tuổi thọ của cửa nhôm kính
Tuổi thọ của cửa nhôm kính

Vậy những nguyên nhân nào liên quan trực tiếp đến tuổi thọ của cửa nhôm kính?
• Hệ nhôm: Hệ nhôm có vai trò rất lớn trong việc gia tăng tuổi thọ cho cửa. Nếu bạn chọn phải những sản phẩm nhôm chất lượng thấp thì cửa rất dễ bị cong vênh trong quá trình sử dụng và khi khung nhôm bị cong vênh sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến phần kính, đến quy cách hoạt động dễ gây vỡ kính. Và sản phẩm nhôm không đạt chuẩn sẽ dễ bị oxi hoá, bị bào mòn làm tuổi thọ giảm đi rõ rệt. Vậy nên hãy chọn hệ nhôm Xingfa, nhôm Việt Pháp, nhôm YangLi và PMA, những hệ cao cấp để đảm bảo khung nhôm của bạn chắc chắn nhất.
• Hệ kính: Không nên chọn kính thường vì loại kính này rất dễ vỡ. Hãy chọn các loại kính cường lực tiêu chuẩn có độ dày tối thiểu là 5mm. Nếu muốn chắc chắn hơn bạn có thể chọn kính có độ dày cao hơn.
• Phụ kiện đi kèm với cửa: Nếu bạn chọn vật liệu cấu thành cửa tốt nhưng lại chọn những phụ kiện không đảm bảo thì những phụ kiện này sẽ gây ảnh hưởng đến cửa của bạn. Ví dụ: Bản lề cửa nếu là vật liệu không đảm bảo sẽ dễ bị oxi hoá, rỉ sét, bào mòn gây mất cân bằng cửa trở ngại quá trình sử dụng và có thể sẽ không chịu nổi sức nặng của cửa làm đổ cửa. Vậy nên hãy thật lưu ý trong việc chọn phụ kiện đi kèm bạn nhé.

tham khảo thêm: giá thu mua nhôm phế liệu cùng Linh Busan